Tủ sấy quần áo tốt giá rẻ, tủ sấy chính hãng 2 tầng chắc chắn bền đẹp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
Số nhà 42 ngõ 554 Trường Chinh - Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
Chuyên bán Tủ sấy quần áo chất lượng cao, hàng chính hãng, giá rẻ, giao tận nơi

Giỏ hàng

Bạn đang xem: tusayquanao.net Máy sấy quần áo Tủ sấy quần áo nào sấy khô nhanh và tốt nhất hiện nay 2016

Tủ sấy quần áo nào sấy khô nhanh và tốt nhất hiện nay 2016

Đăng lúc: 23-03-2012 | Đã xem: 7464
Tủ sấy quần áo nào sấy khô nhanh và tốt nhất hiện nay 2016

Trong khi rất nhiều trong số 180 triệu người sử dụng đang lo lắng cho số phận file chia sẻ của họ trên Megaupload thì Hiệp hội điện ảnh Mỹ lại muốn dùng những thông tin đó nhằm cáo buộc hành vi sao chép nội dung lậu.

Người sử dụng khó có cơ hội lấy lại file trên Megaupload.
Người sử dụng khó có cơ hội lấy lại file trên Megaupload.

Sáng 19/1, Megaupload, một trong những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file nổi tiếng nhất thế giới, bất ngờ bị đóng cửa. Bộ Tư pháp Mỹ khẳng định vụ việc "nằm trong số những vụ chống vi phạm bản quyền lớn nhất do Mỹ thực hiện". Từ đó đến nay, các thành viên hoàn toàn không có khả năng truy cập tài khoản để lấy lại các file được lưu trên đó.

Nhưng thay vì yêu cầu xóa sổ, Hiệp hội điện ảnh Mỹ (MPAA) lại đề nghị tòa án giữ lại toàn bộ dữ liệu của Megaupload. Công ty Carpathia Hosting đang quản lý hơn 25 terabyte dữ liệu Megaupload với chi phí lên đến 9.000 USD mỗi ngày. Họ muốn loại bỏ chúng và để dành không gian cho những hợp đồng khác. Tuy nhiên, MPAA muốn khai thác lượng thông tin đó để kiện Megaupload và "các bên trung gian" vì vi phạm bản quyền.

MPAA hứa không kiện các thành viên dù người dùng vẫn lo ngại rằng không có gì ngăn cản Hiệp hội này thực hiện điều đó. Trước đó, Hiệp hội công nghiệp thu âm Mỹ (RIAA) cũng từng kiện người sử dụng vì tải nhạc lậu qua mạng chia sẻ ngang hàng Kazaa. Nhiều người chấp nhận mức phạt 3.000 -5.000 USD để tránh phải ra tòa, nhưng Jammie Thomas-Rasset từ chối trả tiền và cuối cùng, năm 2010, tòa án Mỹ bắt người phụ nữ 35 tuổi này phải bồi thường 1,5 triệu USD (mức ban đầu lên đến 1,9 triệu USD) cho các hãng thu âm chỉ vì tải 24 bài hát lậu.

Châu An

Phuong OBC on Google+

Những tin khác cùng danh mục


Chuyên bán Tủ Sấy Quần Áo chính hãng chất lượng cao, giá rẻ nhất. Tủ sấy được thiết kế hiện đại, thời trang, tiết kiệm điện, chống nấm mốc, diệt vi khuẩn. máy sấy quần áo đa năng, máy sấy quần áo giá rẻ, tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo Thái Lan, kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo. Tủ sấy khô quần áo chính hãng, hàng nhập khẩu. Tủ sấy, tủ sấy quần áo electrolux, kangaroo, electrolux, air o dry, saiko, nonan, nano, otto, panasonic, lucky star, Lion, ShaChu KT-Y90, Air-O-Dry, Pusan, Dryin, Alpha Care, Sunhouse, Bear, UNIMAX, Goal, Ecosun, Smartlife, Sanyo, Nagakawa