Tủ sấy quần áo giá rẻ, bền đẹp chính hãng 2 tầng chắc chắn

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
Số nhà 42 ngõ 554 Trường Chinh - Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
Chuyên bán Tủ sấy quần áo chất lượng cao, hàng chính hãng, giá rẻ, giao tận nơi

Giỏ hàng

Bạn đang xem: tusayquanao.net Máy sấy quần áo Xăng tăng - Giá điện tăng- Giải pháp tiết kiệm điện nào cho bạn?

Xăng tăng - Giá điện tăng- Giải pháp tiết kiệm điện nào cho bạn?

Đăng lúc: 22-03-2016 | Đã xem: 1128
Xăng tăng - Giá điện tăng- Giải pháp tiết kiệm điện nào cho bạn?

 Bắt đâu từ 16h30 ngày 21/03/2016, giá xăng đã tăng. Đây là mở đầu cho giá điện cũng tăng theo. Giải pháp nào cho bạn sử dụng điện hiện nay?

Theo thông tin cơ quan điều hành, giá xăng từ 16h30 ngày 21/03/2016 sẽ tăng thêm 670 đồng mỗi lít. Một số nhiên liệu khác cũng tăng, cụ thể, dầu diesel tăng thêm 290 đồng. Chỉ dầu hỏa, mazut giữ nguyên giá bán.

Trước đó, giá điện cũng đã tăng 1 cách chóng mặt. Hiện nay, mức giá bán lẻ điện bình quân là 1.622,01 đồng/kWh (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) được áp dụng từ ngày 16/3/2015.

Như vậy, chỉ với con số tăng rất nhỏ nhưng làm cho mọi sinh hoạt gia đình sẽ lao đao, do giá thực phẩm, phí dịch vụ cũng sẽ tăng theo giá điện, giá xăng 1 cách vô tội vạ.

Giải pháp nào để tiết kiệm điện cho bạn? Để tiết kiệm điện năng sử dụng, các bạn nên làm theo các cách sau:

  • Lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện

Bạn có thể sử dụng các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên như bình năng lượng mặt trời, pin mặt trời, đèn điện từ, máy bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời để hạn chế sử dụng nguồn điện năng.

Với tủ sấy quần áo tiết kiệm điện, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy sao cho phù hợp với độ ẩm ướt của quần áo, tránh tình trạng sấy qua đêm, vừa dễ hỏng máy, hỏng quần áo, vừa tốn điện năng.

 

 Nếu bắt buộc sử dụng các thiết bị điện, thế hệ càng mới khả năng tiết kiệm điện càng cao. Khi chọn lựa thiết bị điện (tủ sấy, bơm nước, quạt điện, máy giặt...), bạn nên chọn động cơ có nhiều nấc tốc độ hoặc có biến tần đi kèm để tiết kiệm điện.

  • Lắp đặt thiết bị hợp lý, khoa học

Biện pháp này cũng góp phần tiết kiệm điện rất lớn. Ví dụ máy sấy quần áo giữ ở nơi cách xa nguồn nước, vừa tránh ẩm thấp ảnh hưởng tới động cơ của máy, vừa đảm bảo độ ẩm trong tủ ở mức thấp nhất, để sấy 1 thời gian ngắn nhất là quần áo đã đủ khô.

Bạn nên lắp đặt quạt trần, vì khi quạt trần hoạt động, sẽ phả gió xuống sàn, gió từ dưới sàn sẽ lan tỏa ra xung quanh, đập vào tường và tỏa ra khắp phòng, mát và tiết kiệm hơn so với quạt cây.

  • Điều chính thói quen sử dụng đồ điện trong gia đình

Đối với máy điều hoà nhiệt độ, bạn chỉ để ở mức trên 20 độ C. Cứ cao hơn 10 độ C là bạn đã tiết kiệm được 10% điện năng. Nếu bạn thường xuyên lau chùi bộ phận lọc sẽ tiết kiệm được 5-7% điện năng. Nếu đặt máy xa tường bạn sẽ tiết kiệm 20-25% điện năng. Bạn nên tắt máy điều hòa nếu bạn vắng nhà một giờ trở lên và nên sử dụng cùng với chiếc quạt trần để tiết kiệm điện hơn nữa.

 

Không dùng tủ sấy quần áo trong phòng có bật máy điều hoà nhiệt độ hoặc khi quần áo còn ướt sũng. Bạn nên đặt tủ ở nơi khô thoáng để tăng hiệu quả sấy. Sau khi sấy xong, bạn nên rút phích cắm hoặc cầu dao điện tránh chập cháy, vì quần áo trong tủ đã được sấy khô, rất dễ bắt lửa.

Bạn chỉ dùng máy giặt khi có đủ lượng quần áo để giặt và chỉ dùng chế độ giặt nước nóng khi thật cần thiết. Khi sử dụng máy giặt nên đặt chế độ vắt khô kiệt quần áo, bạn yên tâm vì sau khi đưa vào máy sấy, quần áo vẫn giữ được độ phẳng cần thiết, không cần phải là lại.


Công suất thông thường hiện nay của các tủ sấy quần áo là 1000W - có nghĩa là dù giá điện có tăng, 1h sấy bạn chỉ tiêu tốn khoảng 1.600đ. Với thời tiết tại miền Bắc hiện nay, biện pháp này là cần thiết và tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng máy giặt sấy hoặc dùng bàn là ủi khô từng chiếc.

Tham khảo thêm các loại tủ sấy quần áo tiết kiệm điện hiện này:

Tủ sấy quần áo Thái Lan OTTO vuông 2 tầng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 2 tầng

Tủ sấy quần áo Happy Sun H802F 2 tầng 

 

Phuong OBC on Google+

Chuyên bán Tủ Sấy Quần Áo chính hãng chất lượng cao, giá rẻ nhất. Tủ sấy được thiết kế hiện đại, thời trang, tiết kiệm điện, chống nấm mốc, diệt vi khuẩn. máy sấy quần áo đa năng, máy sấy quần áo giá rẻ, tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo Thái Lan, kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo. Tủ sấy khô quần áo chính hãng, hàng nhập khẩu. Tủ sấy, tủ sấy quần áo electrolux, kangaroo, electrolux, air o dry, saiko, nonan, nano, otto, panasonic, lucky star, Lion, ShaChu KT-Y90, Air-O-Dry, Pusan, Dryin, Alpha Care, Sunhouse, Bear, UNIMAX, Goal, Ecosun, Smartlife, Sanyo, Nagakawa